Hotline 0943822382
Menu

CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018

CUNG CHÚC TÂN XUÂN

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty Việt Nhật xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một năm thật nhiều Sức Khỏe – Hạnh Phúc – May Mắn – Thành Công.

Năm 2017 đi qua đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Việt Nhật với những dự án lớn cùng với những đối tác trong và ngoài nước. Niềm tin, sự đồng hành và sự khích lệ, động viên, khen ngợi của Quý khách dành cho Việt Nhật là động lực to lớn giúp đội ngũ CBCNV của chúng tôi có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn, sóng gió, đạt được những thành quả đáng tự hào trong năm vừa qua.

Hướng tới năm 2018, Việt Nhật hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhiều hơn nữa từ quý vị khách hàng. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết sức mình đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và sự phục vụ chu đáo nhất với slogan “For your trust”

Xin gửi lời chúc tới đội ngũ nhân viên Việt Nhật, các bạn là động lực và tài sản quý báu cho sự phát triển của Việt Nhật. 

Năm mới với rất nhiều những cơ hội và những thách thức mới đang chờ đón nhưng với những thành công trong năm 2017 mà Việt Nhật đã đạt được, Ban lãnh đạo công ty tin tưởng Việt Nhật sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2018, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Chúc toàn thể gia đình Quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên Việt Nhật năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

 

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty

CTHĐQT

Nguyễn Đức Hải

 

Bài viết cùng chủ đề