Hotline 0943822382
Menu

CTHĐQT Nguyễn Đức Hải trả lời Phỏng vấn Nhân Dân TV

Kênh Nhân Dân đã ghi lại hình ảnh về Chương trình tổng kết cuối năm 2017 của công ty Việt Nhật trong đó có hình ảnh về Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Việt Nhật và ĐHQG HN.

 

Mở đầu phóng sự, kênh Nhân dân chỉ ra rằng: Chất lượng lao động của Việt Nam còn thấp, cơ cấu lao động theo các trình độ đào tạo còn bất hợp lý, chưa thực sự phù hợp với trình độ phát triển kinh tế xã hội. Hiện nay, có một số trường ĐH, cơ sở đào tạo nghề đã bắt kịp xu hướng, kết hợp với doanh nghiệp để đào tạo nhân sự theo nhu cầu thực tế.

Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong đã có bước khởi đầu trong việc phối kết hợp với một số doanh nghiệp để thiết lập mô hình đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. PGS.TS Hoàng Đình Phi - Chủ nhiệm khoa QTKD - ĐHQG HN trả lời phỏng vấn và chỉ ra rằng: Việc kí kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Việt Nhật sẽ thúc đẩy mô hình hợp tác giữa doanh nghiệp với nhà trường đạt đến tầm cao, có hiệu quả, hiệu lực.

Ông Nguyễn Đức Hải - CTHĐQT công ty Việt Nhật chỉ ra rằng: Việt Nhật là một công ty, một môi trường rất chú trọng đào tạo nguồn lực. Bản thân ông Hải đã từng học tập tại ĐHQG HN nên ông hiểu rõ chất lượng giảng dạy và đạo tạo của trường ĐH này, không những thế, hiện nay khoa QTKD còn liên kết với ĐH IPAG của Pháp. Do đó, Việt Nhật đã làm việc với Ban lãnh đạo nhà trường về việc tổ chức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, không những cho cấp quản lý mà còn đào tạo một cách toàn diện cho cả cấp nhân viên.

Phóng sự của kênh Nhân Dân cũng đăng tải một số hình ảnh tại Chương trình gala tổng kết cuối năm của Việt Nhật trong đó trọng tâm là Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Việt Nhật và khoa QTKD ĐHQG HN.

Quý vị có thể theo dõi toàn bộ Phóng sự của kênh Nhân Dân theo đường link sau: https://nhandantv.vn/can-dao-tao-lao-dong-gan-lien-voi-nhu-cau-thuc-te-cua-doanh-nghiep-va-thi-truong-lao-dong-n68569.htm 

 

Bài viết cùng chủ đề