Hotline 0943822382
Menu

DỰ ÁN MON CITY MĨ ĐÌNH

DỰ ÁN MON CITY MĨ ĐÌNH

DỰ ÁN MON CITY MĨ ĐÌNH

 

Dự án Mon City ở Mĩ Đình là dự án lớn với vốn đầu tư lên đến 6000 tỉ đồng. Việt Nhật là nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và hệ thống thông gió thuộc công trình nhà ở cao tầng của dự án này. Tháng 12 năm 2017 là giai đoạn Việt Nhật hoàn thiện công việc và bàn giao cho chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng, đảm bảo tiến độ kí kết trong hợp đồng. Đồng thời, giai đoạn cuối năm 2017 cũng là thời điểm chúng tôi bàn giao cho chủ đầu tư dự án Golden Field Mĩ Đình và Vinata Tower.

Chung cư HD Mon City là một tổ hợp khép kín bao gồm tiện ích cộng đồng, căn hộ và liền kề biệt thự cao cấp được xây dựng từ những nét tinh hoa nhất của Châu Âu năng động, hiện đại…

Mô hình phúc hợp khép kín, HD Mon Hải Đăng sẽ mang lại cho những ai bước chân vào dự án đều cảm thấy ngỡ ngàng trước sự kết hợp khéo léo với những con đường đầy cỏ hoa 2 bên đường, những dãy nhà phố liền kề là điểm nhấn cho không gian hiện đại mang đậm chất nét văn hóa phương tây…Dự án là những gì tâm huyết nhất từ chủ đầu tư, sự sáng tạo, óc thẩm mỹ của những kiến trúc sư giỏi nhất được kết hợp hài hòa đã tạo nên sự khác biệt và là nơi đáng mơ ước cho hạnh phúc đong đầy ở HD Mon City.

 

 

Bài viết cùng chủ đề