Hotline 0943822382
Menu

Gala Tổng kết cuối năm của Việt Nhật - Ấn tượng và Sôi động (Phần 1)

Để nhìn lại chặng đường một năm với đầy thử thách và sóng gió, ngày 03/02/2018 Công ty Việt Nhật đã tổ chức Chương trình tổng kết năm 2017.

Vào ngày 03/02/2018, Công ty Việt Nhật đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất  kinh doanh năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018. Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Vũ Thành Huế - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty MBLAND (MBLAND HOLDINGS), Phó GS.TS Hoàng Đình Phi đại diện trường đại học Quốc gia Hà Nội, đại diện các công ty: UNIMEX, công ty nội thất Thắng Chinh, công ty Kim Nguyên, công ty Tân Hoàng Nguyên, ngân hàng HD Bank, công ty Kinden Việt Nam, công ty Viettracimex, công ty Coninco, công ty M power, HB corporation và đông đảo các đối tác, khách hàng cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Sau một năm hoạt động trong nền kinh tế thị trường đầy biến động, tháng cuối năm lại về, đây là thời gian để tổng kết lại những thành tích và những gì còn tồn tại sau một năm. Hòa trong niềm hân hoan đón chào mùa xuân mới  2018 đang đến rất gần, Lễ tổng kết cuối năm là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong năm vừa qua đồng thời cũng là dịp để Ban giám đốc công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Việt Nhật trong suốt năm qua.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Đức Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị đại diện cho tập thể Lãnh đạo Công ty lên phát biểu tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. Ông chia sẻ những khó khăn trong thời gian công ty mới thành lập và khẳng định: “Năm 2017 chính là năm Việt Nhật gặt hái được nhiều thành công và phát triển theo đúng lộ trình mà Ban lãnh đạo công ty vạch ra. Trước đầy biến động của thị trường, doanh thu của công ty năm nay vượt mức hơn 300 tỉ, tăng 28% so với năm 2016”.  Trong bài phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Đức Hải cũng động viên, khích lệ tinh thần các CBNV về sự nỗ lực trong công việc của mỗi người và kêu gọi mọi người phát huy cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm với ngôi nhà thứ hai của mình – ngôi nhà Việt Nhật.

Tiếp theo đó, Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Đức Hải  cũng vạch rõ phương hướng hoạt động và đề cập đến những mục tiêu, thách thức trong năm 2017 đồng thời nêu quyết tâm cao cho những kế hoạch mới trong năm tới. Trong phương hướng phát triển năm 2018 của Công ty, Ban lãnh đạo đặc biệt nhấn mạnh vấn đề xây dựng “Văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc của Việt Nhật như nói không với văn hóa đổ lỗi, uy tín với lời hứa và sự cam kết, phong trào thi đua sáng kiến với các ý tưởng đổi mới”

Điểm đáng chú ý trong năm 2017 là bốn trong số những dự án lớn nhất của Việt Nhật đã tham gia bao gồm: dự án Golden Field Mỹ Đình, dự án HD Mon City Mỹ Đình, dự án HD Mon Central Láng Hạ, dự án Vinata tower. Các dự án này, Việt Nhật đều đảm bảo đúng tiến độ trong hợp đồng đã kí kết với chủ đầu tư. Đặc biệt, dự án Công trình công cộng hỗn hợp Golden Field tại khu đô thị Mỹ Đình với quy mô vốn gần 1.000 tỷ đồng, Việt Nhật đã tham gia với tư cách là tổng thầu cơ điện. Giai đoạn cuối năm 2017 cũng chính là thời điểm chúng ta hoàn thiện công việc và bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng kế hoạch”.

Để tạo nên những “thành công tiếp nối thành công” thời gian qua, Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể CBNV và đã chọn ra những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất để vinh trong trong buổi lễ tổng kết. Các cá nhân, tập thể lần lượt được xướng tên lên sân khấu và đón nhận Giấy khen cũng những phần thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo cho những đóng góp trong năm vừa qua.

Trao bằng khen và giải thưởng cho 20 Cá nhân tiên tiến

Trao bằng khen và giải thưởng cho 6 Cá nhân xuất sắc

Trao bằng khen và giải thưởng Cá nhân tiêu biểu (Ông Hồ Thanh Thế - Chỉ huy trưởng dự án HD Mon)

Trao bằng khen và phần thưởng cho Tập thể tiên tiến (Phòng TCKT & Phòng Kỹ thuật)

Trao bằng khen và giải thưởng cho Tập thể xuất sắc (Dự án HD Mon)

Ông Vũ Thành Huế - PCT kiêm TGĐ MBLAND HOLDINGS đại diện cho toàn thể CBCNV Việt Nhật trao giải Lãnh đạo được tín nhiệm nhất cho ông Nguyễn Đức Hải - CTHĐQT

Sau phần trao giải, buổi lễ tổng kết càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với phần thi các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hấp dẫn trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Việt Nhật năm 2018” giữa toàn các phòng ban.

Mở đầu phần I Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Việt Nhật" là tiết mục nhảy flashmob đến từ Nhà máy

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa "Bèo dạt mây trôi" kết hợp giữa P. Đấu thầu quản lý thanh quyết toán & P. Kế toán

Kết thúc phần I của cuộc thi là tiết mục đơn ca "Em ơi Hà Nội phố" do dự án HD Mon thể hiện

(Còn tiếp)

Bài viết cùng chủ đề