Hotline 0943822382
Menu

Gala Tổng kết cuối năm của Việt Nhật - Ấn tượng và Sôi động (Phần 2)

Để nhìn lại chặng đường một năm với đầy thử thách và sóng gió, ngày 03/02/2018 Công ty Việt Nhật đã tổ chức Chương trình tổng kết năm 2017.

Tiếp theo chương trình là phần trao giải thưởng cho các cuộc thi: Tin học văn phòng, Thi tay nghề nhà máy, Tìm hiểu văn hóa Việt Nhật.

Ông Vũ Ngọc Tuân - Quản lý Nhà máy trao 4 giải khuyến khích Cuộc thi tay nghề nhà máy

Ông Nguyễn Đức Long - PGĐ Kỹ thuật trao giải nhì Cuộc thi Tay nghề nhà máy

Ông Nguyễn Đức Hải - CTHĐQT trao giải nhất Cuộc thi tay nghề nhà máy

Đại diện P. Kinh doanh trao phần thưởng cho Giải nhất Tay nghề nhà máy

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - GĐ Công ty CP Việt Nhật Sản xuất & Thương mại trao hai giải Cuộc thi Tin học văn phòng

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - GĐ Vận hành trao 2 giải nhì cuộc thi Tìm hiểu văn hóa Việt Nhật (P. Vật tư & P. HCNS)

Ông Phan Ngọc Linh - GĐ Công ty CP Xây dựng Công nghiệp Việt Nhật trao bằng khen và giải thưởng cho Giải nhất cuộc thi Tìm hiểu văn hóa Việt Nhật (P. Kỹ thuật)

Sau khi trao bằng khen và các giải thưởng cho 3 cuộc thi lớn nhất của Việt Nhật trong năm 2017, phần II của Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Việt Nhật" quay trở lại với những tiết mục đặc sắc.

Mở đầu phần II là tiết mục tam ca đến từ dự án Hải Đăng Tower với nhạc phẩm "Xin gọi nhau là cố nhân"

Tiếp theo là tiết mục múa yoga đến từ P. Kế toán, P. Vật tư, P. Đấu thầu quản lý thanh quyết toán & P. Kinh doanh

Kết thúc cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nhật là phần biểu diễn ca khúc "Niềm tin chiến thắng" do tốp ca P. Kỹ thuật thể hiện

Cũng trong khuôn khổ Lễ tổng kết cuối năm nay đã diễn ra LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO giữa Công ty CP Việt Nhật Sản xuất và Thương mại với Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây được coi là một mốc quan trọng trong tiến trình phát triển toàn diện nhân sự cho cấp quản lý và cấp nhân viên của Việt Nhật để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển tiếp theo của công ty với những thử thách ngày càng lớn.

Ông Nguyễn Đức Hải - CTHĐQT phát biểu về tầm quan trọng của việc đào tạo cho CBCNV và đặc biệt là các cấp lãnh đạo

PGS.TS Hoàng Đình Phi - Đại diện trường ĐHQG Hà Nội phát biểu trong Lễ kí kết

Đại diện hai bên kí Thỏa thuận hợp tác chiến lược

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Đức Hải - CTHĐQT công ty Việt Nhật, PGS. TS Hoàng Đình Phi - đại diện trường ĐHQG HN và ông Vũ Thành Huế - PCT kiêm TGĐ MBLAND HOLDINGS lên sân khấu mở champagne khai tiệc.

 

Trong buổi tiệc, đại diện cũng là Giám đốc của công ty TNHH Tân Hoàng Nguyên đã chủ trì phần thi đố vui có thưởng làm cho không khí của cả hội trường trở nên sôi động hơn.

Kết thúc chương trình là phần mà tất cả mọi người háo hức nhất - Bốc thăm trúng thưởng. Trước khi bắt đầu khai mạc, mỗi người đều được phát số con số may mắn và giữ lại đến cuối chương trình. Lần lượt các con số may mắn nhất được xướng lên và những phần thưởng có giá trị đã được trao trong một không khí ấm cúng, vui vẻ và đầy tiếng cười, niềm vui.

 

Có thể nói, chương trình Lễ tất niên kết thúc nhưng để lại trong lòng mọi người nhiều kỉ niệm khó quên. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của Gala tổng kết cuối năm. Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty với sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây ngôi nhà thứ hai của mình - một đại gia đình lớn mạnh – đại gia đình Việt Nhật ngày một phát triển, thịnh vượng.Có thể nói, chương trình Lễ tất niên kết thúc nhưng để lại trong lòng mọi người nhiều kỉ niệm khó quên. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của Gala tổng kết cuối năm. Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty với sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây ngôi nhà thứ hai của mình - một đại gia đình lớn mạnh – đại gia đình Việt Nhật ngày một phát triển, thịnh vượng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ Tổng kết:

 

 

Bài viết cùng chủ đề