Hotline 0943822382
Menu

KỲ TÍCH “TUỔI KHÔNG HAI - 02”

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2017) và 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Công ty Việt Nhật đã tổ chức Lễ kỷ niệm 02 năm thành lập Công ty xây dựng công nghiệp Việt Nhật trong niềm tự hào và hân hoan của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty. 

 

Đến dự Lễ kỷ niệm có Bà Nguyễn Minh Lý – đại diện Báo Người Hà Nội, Ông Nguyễn Đức Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc Công ty Việt Nhật sản xuất và thương mại, Ông Phan Ngọc Linh – Giám đốc Công ty công nghiệp Việt Nhật và đặc biệt là sự diện diện của tất cả các cán bộ công nhân viên trong văn phòng công ty, từ các công trường và nhà máy Việt Nhật.

Được thành lập vào ngày 16/10/2015, một chặng đường 02 năm còn khá ngắn, song những gì mà Việt Nhật xây dựng công nghiệp đã, đang và sẽ đạt được chỉ có thể gọi là “kỳ tích”.

Phát biểu khai mạc Chương trình, Ông Nguyễn Đức Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty nhấn mạnh: “Những thành tựu mà ngày hôm nay Việt Nhật đạt được xuất phát từ chính sự nỗ lực hết mình; là mồ hôi, công sức và trên hết là tinh thần đoàn kết, sáng tạo, sự hy sinh không mệt mỏi của tất cả các thành viên trong công ty. Việt Nhật sẽ chú trọng khâu đào tạo để có những quản lý giỏi, nhân viên xuất sắc, công nhân có tay nghề cao. Song song với đó, Công ty luôn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến, kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại; Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân văn cao”.

Ông Nguyễn Đức Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị

Hiện nay, thương hiệu Việt Nhật đã và đang xuất hiện đồng hành đầy kiêu hãnh và tự tin trong vai trò là nhà thầu thi công cơ điện tại nhiều công trình dự án lớn, mang tầm cỡ quốc tế như Golden Field, Mon City Mỹ Đình, Hải Đăng Tower, Vinata Tower… Đặc biệt, với phương châm “Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển và tư duy “thắng không kiêu, bại không nản”, luôn đặt uy tín, tiến độ và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, Việt Nhật luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Bên cạnh nêu bật những thành tích vượt bậc mà Công ty đã đạt được trong 02 năm qua, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Đức Hải cũng kêu gọi mỗi thành viên của Việt Nhật hãy chung sức, đồng lòng, cần coi “Công ty thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình. Và mỗi nhân viên cần làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa”. Bởi lẽ “Chỉ có sự chuyên nghiệp mới có thể khiến khách hàng đến và muốn quay trở lại với chúng ta”.

Cũng trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Đức Long – Phó Giám đốc Kỹ thuật đại diện cho cán bộ, công nhân viên đã tặng quà tri ân đến Ban lãnh đạo Công ty. Điều đó thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự khâm phục và một niềm tin trao trọn của cán bộ nhân viên đối với Ban lãnh đạo.

Ông Nguyễn Đức Hải đại diện Ban lãnh đạo nhận quà tri ân của CBNV

Kết thúc Chương trình là bữa tiệc ấm cúng và thân mật giữa toàn thể các thành viên Việt Nhật tham gia.

Ban lãnh đạo Công ty cắt bánh sinh nhật

(Từ trái sang phải: Ông Nguyễn Đức Hải – Chủ tịch HĐQT, Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc Công ty Việt Nhật sản xuất và thương mại, Ông Phan Ngọc Linh – Giám đốc Công ty xây dựng công nghiệp Việt Nhật)

Chương trình kỷ niệm 02 năm thành lập Công ty xây dựng công nghiệp Việt Nhật khép lại với nhiều niềm vui, cảm xúc và giàu ý nghĩa. Chương trình sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đối với Công ty xây dựng công nghiệp Việt Nhật nói riêng và toàn bộ hệ thống Việt Nhật nói chung trên chặng đường phát triển “nối cánh tay dài Việt Nhật” đến khắp các công trình lớn trong và ngoài nước trong tương lai.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong Lễ Kỷ niệm (Chuỗi hình ảnh)

Toàn cảnh trước Lễ kỷ niệm

Báo Người Hà Nội gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật Công ty Việt Nhật

Đại diện lãnh đạo cắt bánh sinh nhật

Giao lưu thân mật giữa đại diện Lãnh đạo Công ty và nhân viên

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các phòng/ban

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các phòng/ban

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các phòng/ban

Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV

Bài viết cùng chủ đề