Hotline 0943822382
Menu

PHỤ NỮ LÀ TẤT CẢ

Trong không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), ngày 20/10/2017 Công ty Việt Nhật hân hoan tổ chức kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Những tiết mục văn nghệ chúc mừng ngày PNVN

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn, Ông Nguyễn Đức Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã gửi tặng tất cả cán bộ nhân viên nữ trong Công ty lẵng hoa tươi thắm và những phần quà rất ý nghĩa.

Ông Nguyễn Đức Hải – Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng ngày PNVN

 Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy - Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, người phụ nữ Việt Nam cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.
Trong thời chiến, họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất như những Võ Thị Sáu, Trần Thị Lý…; họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo;  họ là những người vợ, người mẹ dám hy sinh tất cả, tiễn chồng, tiễn con ra trận vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trong thời đại ngày nay, người phụ nữ Việt Nam lại không ngừng vươn lên trong sự nghiệp, trong lao động, trong học tập để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Phát huy truyền thống, tinh thần quý báu của phụ nữ Việt Nam, chị em nữ Công ty Việt Nhật đã có những đóng góp to lớn, xây dựng, vun đắp cho sự nghiệp phát triển chung của toàn Công ty. Nhiều chị em đã và đang giữ cương vị quản lý của Công ty và ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty.

Bài viết cùng chủ đề