Hotline 0943822382
Menu

Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng dự án căn hộ cao cấp ven Hồ Tây

 

Dự án D’. El Dorado cao 27 tầng với quy mô 448 căn hộ có diện tích từ 30-120m2 vừa được tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức khởi công xây dựng vào sáng nay (ngày 20/10/2017).

Đây là dự án chung cư cao thứ 2 mà tập đoàn này đầu tư xây dựng tại khu vực ven Hồ Tây. Trước đó, tập đoàn này đã triển khai xây dựng tổ hợp chung cư cao cấp D’. Le Roi Soleil tại Quảng An với tổng cộng 498 căn hộ, công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao nhà tháng 11 tới.

D’. El Dorado đáng dấu một bước đi chiến lược mới của Tân Hoàng Minh trong phân khúc căn hộ hạng sang, từ chỗ chỉ phát triển loại căn hộ diện tích lớn sang loại hình căn hộ có diện tích nhỏ (căn hộ LIMO), với tổng giá trị căn hộ chỉ từ khoảng hơn 1,2 tỷ đồng, phù hợp với đa số người mua nhà là các gia đình trẻ cũng như nhu cầu đầu tư đang tăng lên.

Dự án được xây dựng trên khu đất 2.808 m2 tại số 659A đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm gồm 448 căn hộ có diện tích hợp lý từ 30-120m2.

Vị trí khu đất xây dựng dự án D’. El Dorado

Các căn hộ tại D’. El Dorado có diện tích hợp lý từ 30-120m2, trong đó các căn hộ có diện tích nhỏ 30-50m2 chiếm 65,2% tổng số các căn hộ.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện tập đoàn Tân Hoàng Minh, cho biết dự án này vẫn tiếp tục được xây dựng theo phong cách kiến trúc Tân Cổ điển giống như các dự án khác mà Tân Hoàng Minh đã triển khai.

Các đối tác cũng đồng hành tại dự án này với Tân Hoàng Minh là ngân hàng SHB, nhà thầu Delta, đại lý phân phối Đất Xanh và Danko. ­

Cách đây vài ngày, Tân Hoàng Minh đã ký thoả thuận hợp tác với các đối tác, trong đó Ngân hàng SHB sẽ tài trợ vốn cho toàn bộ dự án D’. El Dorado, cho khách hàng vay mua căn hộ và bảo lãnh tiến độ dự án. Danko Group và Sàn BĐS Đất Xanh miền Bắc là đơn vị phân phối dự án.

Đại diện Tân Hoàng Minh cũng kết sẽ ưu tiên tối đa và tập trung nhân lực, vật lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ; đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của dự án.

Description: 
Phối cảnh dự án D’. El Dorado

Phối cảnh dự án D’. El Dorado

Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là không gian sống, nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố với các căn hộ mang phong cách thiết kế đương đại tinh tế, đảm bảo chất lượng xây dựng và hoàn thiện cùng nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ…

Bình An

Theo Trí thức trẻ

Bài viết cùng chủ đề