Hotline 0943822382
Menu

Thi Tay nghề nhà máy, Tin học văn phòng và Tìm hiểu văn hóa Việt Nhật

Trong dịp cuối năm 2017, công ty Việt Nhật đã tổ chức 3 cuộc thi: Tay nghề nhà máy, Tin học Văn phòng và Tìm hiểu văn hóa Việt Nhật.

Ngày 16/1/2018, công ty Việt Nhật đã tổ chức cuộc thi Tay nghề nhà máy cho toàn bộ CBCNV khối nhà máy (Nhà máy đặt tại lô 1B, khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Buổi sáng, mọi người đã tham gia vòng thi ý thuyết với 15 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 5 phút. Sau đó là phần thi thực hành với sự chỉ đạo và hướng dẫn của ông Nguyễn Đức Long - PGĐ Kỹ Thuật và ông Vũ Ngọc Tuân - Quản lý Nhà máy. Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám Đốc công ty CP Việt Nhật Sản xuất & Thương mại cũng tham gia giám sát và cổ vũ tinh thần cho các thí sinh trong cuộc thi. Sau khi kết thúc cuộc thi, công ty cũng đã tổ chức liên hoan cho toàn bộ Nhà máy, chúc mừng cuộc thi thành công tốt đẹp. Cơ cấu cuộc thi gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì và 4 khuyến khích sẽ được trao trong Chương trình tổng kết cuối năm 2017.

Chùm ảnh của cuộc thi Tay nghề nhà máy:

Ngày 17/1/2018, công ty Việt Nhật tổ chức cuộc thi Tin học văn phòng cho toàn bộ CBCNV khối Văn phòng. Đề thi bao gồm bài tập kiểm tra Word và Excel trong 60'. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất và 1 giải nhì được trao trong Chương trình tổng kết cuối năm 2017.

Chùm ảnh của Cuộc thi Tin học văn phòng:

Ngoài hai cuộc thi Tay nghề nhà máy và Tin học văn phòng, công ty cũng tổ chức thi Tìm hiểu Văn hóa Việt Nhật. Có thể nói, ba cuộc thi này là cơ hội để những CBCNV xuất sắc thể hiện trình độ chuyên môn cũng như sự nhiệt huyết, tình cảm yêu mến đối với Việt Nhật. Thông qua những cuộc thi này, Ban lãnh đạo công ty sẽ tổ chức những khóa học, đào tạo nâng cao tay nghề, trình độ để tất cả CBCNV Việt Nhật cùng nhau tiến bộ và phát triển. 

Bài viết cùng chủ đề