Hotline 0943822382
Menu

Thư ngỏ

                    

THƯ NGỎ

Lời đầu, Công ty Việt Nhật xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty Việt Nhật hoạt động ở 3 lĩnh vực kinh doanh chính: đầu tư tài chính và bất động sản; nhà thầu xây lắp, sản xuất tủ điện; thang máng cáp. Nhà máy Việt Nhật đặt tại lô 1B Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội với tổng diện tích gần 10.000 m2 cùng dây chuyền sản xuất 100% tự động hóa nhập từ Nhật Bản và Thụy Sĩ.

Thương hiệu Việt Nhật đã và đang có mặt tại nhiều công trình lớn, đẳng cấp quốc tế trên khắp mọi miền của đất nước với nhiều dự án lớn như: Golden Field, Mon City, HD Tower 29 Láng Hạ - Hà Nội, FLC Thanh Hóa, Mandarin Garden 2, Viglacera Tower, LG, Canon, Konishi biotechnology Viet Nam, Bridgestone,… Đối tác của Việt Nhật chủ yếu là các tên tuổi lớn không chỉ ở VIỆT NAM mà còn nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc như: MB Land, Hải Đăng, KINDEN, YURTEC, KURIHARA,OBAYSHI, HITACHI, LG,…

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà thầu xây lắp cơ điện hàng đầu của Việt Nam, có thể sánh vai cùng các nhà thầu quốc tế về hiệu quả và chất lượng, Việt Nhật luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập hoàn toàn từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, lành nghề được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong ngành xây lắp cơ điện. Do vậy, Việt Nhật cam kết luôn đáp ứng tốt và đúng tiến độ toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến xây lắp cơ điện của các công trình lớn ở khắp mọi miền đất nước.

Trên tất cả, Việt Nhật hiểu rằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng; sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Chúng tôi tin rằng cuộc hành trình của công ty mới chỉ bắt đầu, do vậy, chúng tôi sẽ vẫn còn tiếp tục để tìm kiếm những cách làm tốt nhất để nâng cao chất lượng, sự chuyên nghiệp cũng như đáp ứng sự hài lòng của Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

 

Chủ tịch

Nguyễn Đức Hải


                                              

 

Bài viết cùng chủ đề