Hotline 0943822382
Menu

Việt Nhật PT – dấu ấn 5 năm trưởng thành và phát triển

Ngày 25/4/2017, Việt Nhật long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty Việt Nhật sản xuất và thương mại (25/4/2012 – 25/4/2017) tại Nhà hàng Carnaval – Hà Nội với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và các đối tác, khách hàng thân thiết của Việt Nhật.

Ngày 25/4/2017, Việt Nhật long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty Việt Nhật sản xuất và thương mại (25/4/2012 – 25/4/2017) tại Nhà hàng Carnaval – Hà Nội với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và các đối tác, khách hàng thân thiết của Việt Nhật.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đức Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu nhìn lại chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển của Việt Nhật PT - “Việt Nhật -  5 năm một chặng đường” đem lại nhiều cảm xúc và niềm tự hào cho toàn thể CBNV. Được thành lập ngày 25/4/2012 đến nay sau 5 năm xây dựng và phát triển, từ những bước đi ban đầu hết sức khó khăn, trải qua biết bao thăng trầm, tập thể CBNV Việt Nhật đã đoàn kết nỗ lực vượt qua muôn vàn khó khăn - thử thách, từng bước phát triển, khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường xây lắp cơ điện, để đến hôm nay, Việt Nhật tự hào là một trong những nhà thầu uy tín, cung cấp tủ điện , thang máng cáp, giá đỡ và các dịch vụ  M&E khác ra thị trường được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ và được rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước dành nhiều mỹ từ khen ngợi.

Ông Nguyễn Đức Hải – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trong bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Đức Hải nhấn mạnh “Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Việt Nhật sản xuất là một dịp tốt để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường Viet Nhat PT đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm bàn đạp cho chặng đường sắp tới. Đây cũng là dịp để chúng ta cùng kiểm điểm những mặt còn tồn tại, nhận định cơ hội và thách thức trong tương lai. Và cho dù với bất cứ cơ hội và thách thức nào thì chúng ta cũng cần có hành trang thiết yếu là sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và niềm đam mê. Song bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tăng cường sự kết nối, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, sẻ chia giữa những con người Việt Nhật và giữa Việt Nhật với cộng đồng. Có như vậy, mỗi thành viên trong chúng ta mới cảm thấy Việt Nhật thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình.Phía trước chúng ta có nhiều việc hơn, nhưng chúng ta phải làm sao để có nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và bạn bè. Muốn làm được điều đó, chúng ta cần phải chuyên nghiệp hơn. Tính chuyên nghiệp cần phải bao quát và xuyên suốt, từ tổ chức bộ máy, thiết lập quy trình, nội quy, quy chế, kế hoạch cho đến tác phong, kỷ luật của mỗi cán bộ, công nhân viên.Chuyên nghiệp hơn sẽ giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, phát triển bền vững hơn. Chúng ta cần chuyên nghiệp không chỉ trong hoạt động sản xuất, thi công các công trình, mà cả trong việc vận hành hệ thống. Chỉ có sự chuyên nghiệp mới có thể khiến khách hàng đến và muốn quay trở lại và ngay cả Các cán bộ CNV mới đam mê công việc . Và đó là điều chúng ta bắt buộc phải làm, phải đạt được nếu muốn tiếp tục thành công”.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Việt Nhật PT:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề